Những người mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ ung thư đại tràng

20% những người mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ ung thư đại tràng

Posted Posted by kimanh in Bệnh đại tràng, Bệnh đường ruột     Comments No Comments
Aug
13

Số người bị mắc viêm đại tràng mãn tính ở Việt Nam gần đây có xu hướng gia tăng đáng kể. Theo ước tính, cứ 3 người thì có 1 người gặp vấn đề về đại tràng. Điều đáng lưu ý ở đây là đa số bệnh nhân không biết rằng,viêm đại tràng mãn tính không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến ung thư đại tràng rất nguy hiểm. Tỷ lệ những người mắc ung thư đại tràng từ bệnh viêm đại tràng lên đến 20% – con số đáng báo động. Infographic dưới đây sẽ cảnh báo nguy cơ ưng thư đại tràng từ bệnh viêm đại tràng.

Infographic

Infographic TVK V2 11 20% những người mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ ung thư đại tràngInfographic TVK V2 21 20% những người mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ ung thư đại tràng

Vậy để điều trị dứt điểm, ngăn chặn biến chứng, các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên điều trị dứt điểm khi có một đợt viêm đại tràng cấp và tầm soát ung thư giai đoạn sớm.

Để điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính, y học cổ truyền đưa ra các phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, ít tác dụng phụ.Một trong những sản phẩm Đông y giúp đặc trị viêm đại tràng mãn tính là Thuốc Phong liễu Tràng Vị Khang, sản phẩm được đông đảo bác sĩ, dược sĩ, bệnh nhân tin tưởng sử dụng suốt 16 năm nay.

dieu tri benh dai trang1 20% những người mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ ung thư đại tràng

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Phong liễu Tràng Vị Khang có tác dụng sát khuẩn, chống viêm, giảm co thắt cơ trơn, giảm đau, hạn chế nhu động ruột. Phong liễu Tràng Vị Khang đã được Bộ Y tế đưa vào danh mục thuốc thiết yếu trong các bệnh viện trên toàn quốc. Với thành phần thảo dược, sản phẩm giúp giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, khó tiêu, rối loạn tiêu hoá và điều hòa chức năng sinh lý dạ dày – ruột, điều trị viêm đại tràng mạn tính, nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn, viêm dạ dày cấp và mạn tính.

Phong liễu Tràng Vị Khang được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, rất tiện lợi giúp bệnh nhân hấp thụ thuốc dễ dàng và nhanh chóng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bệnh nhân bị các bệnh lý về đường tiêu hóa; khi mà hệ tiêu hóa đang bị tổn thương, việc hòa tan và hấp thu thuốc trở nên khó khăn hơn bình thường.

Liên hệ:

Hotline:  1900 1756

Website: http://trangvikhang.com

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc