Bệnh đại tràng uống Tràng Vị Khang có tốt không?

Bệnh đại tràng uống Tràng Vị Khang có tốt không?

Phong Liễu Tràng Vị Khang là thuốc được bào chế từ thiên nhiên, đem lại hiệu quả rất tốt cho các bệnh nhân mắc chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính – bệnh lý gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số người băn khoăn và đặt ra câu hỏi về độ hiệu quả của dược phẩm này: Bị bệnh đại tràng uống Tràng Vị Khang có tốt không? Dưới đây là những giải đáp cho thắc mắc trên.

Phong Liễu Tràng Vị Khang có tốt không?

trang vi khang1 Bệnh đại tràng uống Tràng Vị Khang có tốt không?

Phong Liễu Tràng Vị Khang – Dược phẩm đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính

Phong Liễu Tràng Vị Khang có nguồn gốc từ một bài thuốc dân gian có bí truyền lâu đời của nhân dân tỉnh Hải Nam – Trung Quốc. Vào những năm đầu thập niên 90, kinh nghiệm chữa bệnh bí truyền này mới được Xí nghiệp dược phẩm Hải Khẩu Hải Nam Trung Quốc nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ điều trị bệnh rộng rãi cho nhân dân.

Thành phần: Ngưu nhĩ phong (2g); Thủy liễu (1g); Tá dược (8g).

Công dụng:

Theo dược lý học cổ truyền, Ngưu nhĩ phong (cây vai, vai trắng, nhà can) vị chua đắng, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết thư cân, hành khí giảm đau, khứ phong tiêu thũng, thường được dùng để chữa các chứng bệnh đầy bụng, khó tiêu, chán ăn, rối loạn tiêu hóa, ỉa chảy mạn tính, kiết lỵ, viêm họng, cảm sốt, viêm amydal, rắn cắn, vết thương sưng tấy, phong thấp, đau nhức xương cốt….

Thủy liễu (rau nghể, trạch liễu, xuyên liễu…) vị cay, tính bình, có công dụng hóa thấp hành trị, khứ phong tiêu thũng, nhuận tràng, thông tiểu, thường được dùng để chữa các chứng bệnh đau bụng, đầy hơi, ỉa chảy do viêm dạ dày ruột cấp và mạn tính, kiết lỵ, phong thấp, cước khí, ung thũng, tổn thương do trật đả….

Hai vị thuốc với nhau tạo nên công dụng trị liệu chứng tả, trong đó ngưu nhĩ phong là vị quân. Một nghiên cứu thực nghiệm khác cho thấy, Tràng Vị Khang  thuốc trị bệnh viêm đại tràng mạn tính, viêm dạ dày cấp và mạn tính, viêm ruột cấp tính ở trẻ em, rối loạn tiêu hóa và nhiễm trùng nhiễm độc ăn uống.

Có thể khẳng định Phong Liễu Tràng Vị Khang là một thành quả lớn của nền y học Trung Hoa, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm co thắt cơ trơn, giảm đau, hạn chế nhu động ruột, hạn chế và giảm tiết acid dịch vị, điều tiết chức năng dạ dày ruột. Phong Liễu Tràng Vị Khang không những điều trị tốt trong bệnh viêm đại tràng mạn tính mà còn có tác dụng tốt đối với Nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn và viêm đại tràng cấp và mạn tính.

Sản phẩm này nằm trong danh mục thuốc thiết yếu tại các khoa tiêu hóa và bệnh viện tiêu hóa trên toàn quốc.

Đây là lí do chính để Tràng Vị Khang trả lời câu hỏi thuốc Tràng Vị Khang có tốt không cho bạn. Nếu bạn bị viêm đại tràng, bạn nên uống thuốc Tràng Vị Khang

Uống thuốc Tràng Vị Khang không lo viêm đại tràng mãn tính

Theo Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, 70% người Việt có nguy cơ bị viêm đại tràng mạn tính và các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa.

3 Bệnh đại tràng uống Tràng Vị Khang có tốt không?

Các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa phát triển với tốc độ chóng mặt

Viêm đại tràng mạn tính là một bệnh tiêu hóa thường gặp, được khởi phát từ một đợt viêm đường tiêu hóa cấp tính do nhiễm khuẩn các vi khuẩn lỵ (shigella, samonnella) hoặc nhiễm nguyên sinh động vật (amip, lamblia) hay nhiễm kí sinh vật (giun, sán) qua ăn uống không được điều trị triệt để do không tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc. Sau nhiều lần tái phát, bệnh chuyển sang viêm đại tràng mạn tính. Bệnh viêm đại tràng mạn tính thường xuyên tái phát, ảnh hường hiều đến sức khỏe, gây trở ngại cho sinh hoạt và công việc thường ngày.

Việc điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính hiện nay gặp rất nhiều khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới chính là do tình trạng nhờn thuốc và kháng thuốc dẫn tới các thuốc kháng sinh không còn tác dụng tốt. Bởi vậy, để “chặn đứng” nguy cơ mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính bạn nên sẵn có Phong Liễu Tràng Vị Khang trong tủ thuốc, giúp phòng tránh và chữa bệnh kịp thời cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những lí do Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Á luôn tự hào khẳng định: Phong Liễu Tràng Vị Khang – “Người thầy thuốc” đặc trị các bệnh về  tiêu hóa cho gia đình bạn. Bởi bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính sẽ hoàn toàn tránh xa bạn, nếu bạn uống thuốc Tràng Vị Khang.