Thảo dược cây An xoa chữa viêm đại tràng hiệu quả

Thảo dược cây An xoa chữa viêm đại tràng hiệu quả

Posted Posted by bientapvien in Bệnh đại tràng, Điều trị     Comments No Comments
Jan
15

cay an xoa 30 300x205 Thảo dược cây An xoa chữa viêm đại tràng hiệu quảCây An Xoa là thảo dược quý nhưng rất dễ tìm và giá thành hợp lý dùng để chữa Ung Bướu, các dược sĩ đã dùng cây an xoa là bài thuốc gia truyền mà người campuchia để chữa bệnh. Họ đã kết hợp với các thảo dược quý của người Việt Nam để chữa bệnh ung bướu và đạt được kết quả cao.

Cây An xoa về sắt nhỏ, phơi khô, sao vàng hạ thổ, rửa sạch, rồi đem nấu nước uống. mỗi lần dùng 100g 1,5 lít Ban đầu thì nấu thành một chén nhỏ thật đặc uống hết , sau đó lấy bã còn trong bình nấu loãng 2lít nấu còn 2 chén nữa. Như vậy là một ngày uống được 3 chén thuốc, không giống như các cây thuốc nam khác, cây an xoa có vị rất dễ uống, thơm ngon, giống như trà.

Khi uống vào bụng thấy cồn cào, sôi sung sục, như cảm giác bụng đói, hơi khó chịu. 3 ngày đầu uống thuốc, thuốc có tác dụng bắt đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh hôi, và sệt sệt như người hay đi kiết. đi ngoài được 3 ngày như vậy, sang ngày thứ tư là bắt đầu đi phân bình thường, bắt đầu có cảm giác thèm ăn, nhìn bất cứ thứ gì cũng muốn ăn mặc dù trước đây không hề có. Giấc ngủ tôi cũng sâu và ngon hơn trước. Lúc đầu ăn được vài muỗng cháo, sau đó tăng lên một chén, 2 chén, rồi chuyển qua thèm cơm, ăn uống lại bình thường, da dẻ dẻ hồng hào, không còn vàng da.

Trên đây là loại thảo dược có công dụng chữa bệnh viêm đại tràng bằng thảo mộc hiệu quả, an toàn. Nhiều người đã áp dụng và thành công còn bạn thì sao. Những ai đang mắc bệnh viêm đại tràng thì có thể tham khảo cách dùng trên để chữa trị tận gốc bệnh nhé!