Thoát khỏi bệnh viêm đại tràng

Thoát khỏi bệnh viêm đại tràng

Posted Posted by bientapvien in Hỏi đáp     Comments No Comments
Jan
28

benh nhan pham van kim 02 300x200 Thoát khỏi bệnh viêm đại tràngGặp gỡ ông Chương Văn An, số nhà 341, ngõ 189, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Ở tuổi 68 khi mà con cháu đề huề và ổn định, duy chỉ có 1 điều làm cuộc sống của ông trở nên không trọn vẹn khi mắc căn bệnh đại tràng lâu năm làm cho sức khoẻ ngày một đi xuống.

Ông không dám ăn món gì vì cứ hễ ăn những món hải sản hoặc thức ăn dính mỡ là lại bị đau quặn bụng và đau dưới rốn, đầy hơi và đi ngoài như tháo cống rồi như phân dê. Con đưa đi khám ở khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Xanh Pôn đều kết luận ông bị bệnh đại tràng nhưng không phải dạng đại tràng co thắt vì thế nên có thể tự dùng thuốc điều trị. Bệnh viện kê cho một số thuốc tây chữa trị nhưng chỉ giải quyết cơn đau đại tràng cấp tính ngay lúc đó, sau thì đâu lại vào đấy. Bệnh đại tràng kéo dài làm cho ông cảm thấy rất khó chịu, khiêng kị nhiều thứ làm cho cuộc sống trở nên khó chịu, vì thế ông quyết tâm tìm ra thuốc chữa khỏi bệnh này.

Tuy vậy nhưng ông vẫn phải sống chung với bệnh đại tràng 4 năm trời. Mỗi lần bệnh tái phát thì dù đau hay khó chịu đến mấy ông cũng cố chịu rồi kiêng cữ cho qua chứ nhất quyết không uống thuốc Tây vì ông bảo uống vào cũng chỉ khỏi tạm thời lúc đó thôi mà hại người về sau. Sau đấy nghe ai mách có thuốc nào hay thì ông đều mua sử dụng. Lúc đầu thì bệnh có đỡ chút ít nhưng dùng một thời gian bệnh lại tái phát, lại là những chuỗi ngày khổ cực như cũ, bệnh vẫn không dứt. Ông cứ chuyển hết thuốc này sang thuốc khác, lòng không mấy hy vọng nhưng với tư tưởng cầu may: biết đâu lại gặp được thuốc hay.

Khổ nhất là ông vốn có niềm đam mê du lịch, thích đi đây đó nhưng trước kia vì bận với công việc ngành kiến trúc nên đành gác lại. Về hưu, ông đã có bao nhiêu dự định, kế hoạch cho những chuyến du lịch nhưng vì bệnh đại tràng đi xa sẽ rất phiền phức nên ông đành chôn chân ở nhà thèm thuồng nhìn các bạn già tung tẩy khắp nơi.

Dịp may đến khi ông đọc báo viết về những bệnh nhân đại tràng giống mình đã khỏi bệnh nhờ sử dụng Tràng Vị Khang. Sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược là điều làm ông chú ý nhất.

Quả đúng là gặp thầy gặp thuốc, chỉ sử dụng trong 1 tháng, cơ thể ông đã khác hẳn. Bệnh không còn tái phát các cơn đau bụng cũng không quay lại hành ông nữa, ông ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Sau 6 tháng sử dụng liên tục, ông đã tăng lên được 4kg.

Bệnh ổn định, ông An lập tức thực hiện niềm mơ ước bấy lâu: đi du lịch. để khám phá các vùng đất mới và vừa thực hiện một chuyến đi dài ngày tới 2 nước Singapo và Hồngkông. Ông mãn nguyện bảo: Giờ tớ đi đây đó thoải mái, ăn uống cũng chả phải kiêng cữ gì. Đúng là dứt khỏi bệnh đại tràng cứ là nhẹ cả người, sướng thật!