Tràng Vị Khang - Thuốc chữa bệnh đại tràng

Thuốc chữa bệnh đại tràng và câu chuyện của cô Hoàng Lan

Posted Posted by kimanh in 20 năm tin dùng     Comments No Comments
Nov
5

Bệnh đại tràng và câu chuyện của cô Hoàng Lan

Cô Hoàng Lan, 60 tuổi, số điện thoại 01649.754xxx trú tại xã Hoằng Đức, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, hiện đang là giáo viên về hưu. “Do từ xưa kinh tế khó khăn, chế độ ăn uống không được đảm bảo vệ sinh nên việc mắc phải các bệnh về đại tràng là không tránh khỏi. Tính đến nay, bệnh đại tràng đã đeo bám cô hơn 10 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó, cô đã đi tìm rất nhiều đơn thuốc chữa bệnh đại tràng, nhưng “vái tứ phương” vẫn chưa hợp thầy thuốc nào. Cô phải kiêng dè rất nhiều thứ: Đồ lạnh không bao giờ dám ăn, rau sống không dám động, các loại thực phẩm gây lạnh bụng như hến, ngao… càng không dám mó tới. Hôm nào liều ăn mấy miếng, chỉ ăn xong rời miệng là phải chạy. Những ngày bệnh tái phát, một ngày phải đi vệ sinh cả chục lần, bụng đau quặn lại, có uống thuốc cũng không đỡ” – Cô Hoàng Lan chia sẻ.

Bệnh viêm đại tràng gây ra nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày, nên cô đã kiên trì đi khám và nội soi ở nhiều bệnh viện và được kết luận là viêm đại tràng cấp. Các bác sỹ cho uống thuốc chữa bệnh đại tràng, nhưng chỉ khỏi tại thời điểm đó, sau bệnh vẫn tái phát. Trong một lần tình cờ, sang nhà người bạn đồng nghiệp chơi, cô Hoàng Lan được bạn kể câu chuyện tình cờ chữa khỏi bệnh viêm đại tràng. Trong một lần đứng mua thuốc, cô ấy thấy có vị khách hàng mua một lúc 20 hộp Tràng Vị Khang để gửi sang cho con trai ở bên Úc, vị khách hàng đó nói sản phẩm này rất tốt, “loại thuốc đặc trị cho các bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính”. Nghe vị khách đó nói vậy, cô cũng mua về dùng thử. Không ngờ chỉ sau một đợt điều trị hơn 20 ngày, đã thấy tình trạng bệnh đại tràng được cải thiện rất nhiều. Suốt hơn 1 năm nay, cô ấy vẫn dùng loại thuốc này và không còn lo lắng về bệnh đại tràng nữa.

2.12 Thuốc chữa bệnh đại tràng và câu chuyện của cô Hoàng Lan

Tràng Vị Khang – Thuốc chữa bệnh đại tràng

Tin tưởng vào đơn thuốc bạn đang dùng, cô Hoàng Lan đi mua Tràng Vị Khang về uống. Sau đợt điều trị đầu cô đã thấy dấu hiệu khả quan, bụng bớt đau, số lần đi ngoài giảm hẳn, cô liền mua về uống tiếp 3 đợt nữa thì thấy bụng dạ khỏe khoắn hẳn lên. Cô chia sẻ, Tràng Vị Khang rất dễ sử dụng, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói (8g). Pha thuốc với nước ấm, uống trước bữa ăn 15 phút. Mỗi đợt điều trị 12 ngày. Cho đến nay, cô Hoàng Lan đã “ăn được cả rổ rau sống, bụng dạ nhẹ ngàng thoải mái, một ngày chỉ đi ngoài một lần duy nhất sau khi ngủ dậy”.

“Nghe cách thức sử dụng và điều trị bệnh bằng Tràng Vị Khang thì có vẻ đơn giản, nhưng với người mắc chứng bệnh phiền toái này những hơn 10 năm thì đây là một câu chuyện chỉ có trong mơ, thực sự rất cảm ơn Tràng Vị Khang” – Cô Hoàng Lan chia sẻ.

Trên đây là câu chuyện chữa bệnh đại tràng bằng thuốc Tràng Vị Khang của cô Hoàng Lan. Tuy nhiên, bạn đọc cũng lưu ý hiệu quả của thuốc Tràng Vị Khang với bệnh đại tràng cũng tùy vào cơ địa mỗi người mà khả năng cải thiện bệnh sẽ khác nhau.