Thuốc chữa viêm đại tràng co thắt?

Thuốc chữa viêm đại tràng co thắt?

Viêm đại tràng co thắt là một trong 2 loại bệnh lý viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay.  Đây là chứng bệnh không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng ảnh hướng lớn đến cuộc sống thường ngày. Bởi vậy,  các bệnh nhân nên có kế hoạch điều trị sớm và dứt điểm theo đơn thuốc chữa viêm đại tràng co thắt phù hợp của bác sỹ.

Dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng co thắt?

Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi hội chứng rối loạn chức năng đại tràng hoặc hội chứng ruột kích thích. Bệnh thường kéo dài ít nhất 3 tháng, tái đi tái lại các triệu chứng rối loạn tiêu hóa nhưng không làm thay đổi các yếu tố sinh hóa hay cấu trúc của dạ dày, đường ruột. Theo ý kiến của các chuyên gia, bệnh viêm đại tràng co thắt có quan hệ mật thiết với tỷ lệ thực phẩm thông qua ruột già (đại tràng).

viem dai trang cap trang vi khang Thuốc chữa viêm đại tràng co thắt?

Thuốc chữa viêm đại tràng co thắt?

Bệnh được chia thành 3 loại cơ bản sau: 1 – Đau bụng và tiêu chảy; 2 – Đau bụng và táo bón; 3 – Vừa đau bụng vừa tiêu chảy vừa táo bón. Những người lớn tuổi, các bệnh nhân bị rối loạn thần kinh chức năng, tâm lý không ổn định (stress, trầm cảm, ám ảnh lo sợ…) là các đối tượng thường hay mắc bệnh viêm đại tràng co thắt nhất. Theo con số thông kê mới nhất gần đây, ở nước ta hiện nay, có khoảng 30 – 40% bệnh nhân mắc chứng viêm đại tràng co thắt.

Đau bụng là triệu chứng điển hình nhất của người mắc chứng viêm đại tràng co thắt, nhất là sau khi ăn các đồ cay, lạnh, chua… Các cơn đau thường diễn ra ở khu vực bụng dưới rốn, chướng hơi, đầy bụng, khó tiêu…. – triệu chứng gần giống với bệnh viêm dạ dày.

Xem thêm

Bệnh viêm đại tràng co thắt là gì?

Đây là chứng bệnh không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu để bệnh tình diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến cho người bệnh rơi vào tình trạng: thể trạng yếu, sức đề kháng của cơ thể giảm do thiếu chất …. ảnh hướng tới quá trình sinh hoạt hàng ngày. Bởi vậy, các bệnh nhân nên có kế hoạch điều trị sớm và dứt điểm theo đơn thuốc chữa viêm đại tràng co thắt phù hợp của bác sỹ.

Thuốc điều trị viêm đại tràng co thắt – Phong Liễu Tràng Vị Khang

Khi bắt đầu có các triệu chứng cho thấy dấu hiệu của bệnh viêm đại tràng mạn tính, người bệnh cần đi khám tại các phòng khám/bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, thực hiện kế hoạch điều trị dứt điểm ngay từ đầu với các bài thuốc chữa viêm đại tràng co thắt phù hợp, để bệnh không phát triển thành mạn tính. Ngoài ra, để phòng tránh bệnh tốt hơn, ta nên chú trọng tới yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ luyện tập – ăn – nghỉ khoa học.

Hiện nay, trong giới y khoa, các bác sỹ thường có xu hướng tư vấn người bệnh tìm đến các bài thuốc điều trị viêm đại tràng co thắt có nguồn gốc từ Đông y, được chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên, có tác dụng tốt để điều trị viêm đại tràng co thắt như Phong Liễu Tràng Vị Khang.

phong lieu trang vi khang11 Thuốc chữa viêm đại tràng co thắt?

Phong Liễu Tràng Vị Khang – Thuốc chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả có nguồn gốc từ Đông y

Phong Liễu Tràng Vị Khang là thuốc chữa bệnh viêm đại tràng co thắt có nguồn gốc từ một bài thuốc dân gian bí truyền lâu đời của nhân dân tỉnh Hải Nam – Trung Quốc. Vào những năm đầu thập niên 90, bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng co thắt bí truyền này mới được Xí nghiệp dược phẩm Hải Khẩu Hải Nam Trung Quốc nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ điều trị bệnh rộng rãi cho nhân dân. Phong Liễu Tràng Vị Khang gồm 3 thành phần: Ngưu nhĩ phong (2g); Thủy liễu (1g); Tá dược (8g).

Xem thêm

Bệnh đại tràng uống Tràng Vị Khang có tốt không?

Phong Liễu Tràng Vị Khang là một thành quả lớn của nền y học cổ truyền Trung Hoa, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm co thắt cơ trơn, giảm đau, hạn chế nhu động ruột, hạn chế và giảm tiết acid dịch vị, điều tiết chức năng dạ dày ruột. Phong Liễu Tràng Vị Khang không những là đơn thuốc trị viêm đại tràng co thắt hiệu quả mà còn có tác dụng tốt đối với các trứng bệnh Nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn và viêm đại tràng cấp và mạn tính. Sản phẩm nằm trong danh mục thuốc thiết yếu tại các khoa tiêu hóa và bệnh viện tiêu hóa trên toàn quốc.

Thông tin thêm:

Sản phẩm hiện đang bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Hotline: 1900 17 56