Thuốc chữa viêm đại tràng mạn tính?

Thuốc chữa viêm đại tràng mạn tính?

Posted Posted by kimanh in Bệnh đại tràng, Bệnh đường ruột     Comments No Comments
Jun
18

Tại Việt Nam, số người mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính đang có xu hướng gia tăng. Đây là bệnh lý về đường tiêu hóa có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như áp xe gan, ung thư đại tràng, thủng đại tràng… nếu không dùng đúng thuốc và được điều trị kịp thời. Vậy đâu là bài thuốc chữa viêm đại tràng mạn tính hiệu quả?

Viêm đại tràng mạn tính là một bệnh tiêu hóa thường gặp, đặc biệt là ở các nước đang và kém phát triển do mức sống của người dân còn thấp, điều kiện vệ sinh trong ăn uống ít được chú trọng. Bệnh được khởi phát từ một dợt viêm đường tiêu hóa cấp tính do nhiễm khuẩn các vi khuẩn lỵ (shigella, samonnella) hoặc nhiễm nguyên sinh động vật (amip, lamblia) hay nhiễm các loại kí sinh vật (sán, giun) qua đường ăn uống không được điều trị triệt để do không tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ dẫn tới hiện tượng quen và nhờn thuốc, không có tác dụng điều trị. Dẫn đến việc bệnh thường xuyên tái phát và chuyển sang viêm đại tràng mạn tính.

“Nỗi khổ” khi mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính

Viêm đại tràng mạn tính thường phát bệnh, gây ảnh hường nhiều đến sức khỏe, tạo trở ngại lớn cho sinh hoạt và công việc thường ngày. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà bệnh nhân viêm đại tràng mạn tính phải đối mặt với các vấn đề khó chịu với tần suất và mức độ nghiêm trọng khác nhau:

2 Thuốc chữa viêm đại tràng mạn tính?

Đau bụng, đau lưng và chuột rút: Người bệnh thường bị đau dọc khung đại tràng, vùng đau có thể lan tỏa ra sau lưng gây đau lưng. Bệnh nhân mắc chứng viêm đại tràng mạn tính có thể bị chuột rút bụng nghiêm trọng, thậm chí buồn nôn do những tổn thương trên niêm mạc đại tràng gây xước ở đường tiêu hóa.

Rối loạn tiêu hóa: Rất nhiều bệnh nhân gặp phải triệu chứng này, phân có nhầy, lẫn bọt, đi tiêu lỏng nhiều lần trong ngày hoặc táo bón xen kẽ đi lỏng hoặc đi phân táo kèm theo mũi nhầy bọc ngoài phân. Một số bệnh nhân còn có cảm giác sôi bụng và mót rặn, muốn đi tiêu ngay lập tức.

Nặng bụng, chướng bụng, đầy hơi: Viêm đại tràng làm niêm mạc đại tràng bị tổn thương, nhu động giảm khiến các chất cặn bã bị ứ trệ, không đào thải ra ngoài được, dẫn tới đầy hơi, chướng bụng. Đồng thời, thức ăn ở phía trên cũng bị ứ trệ gây khó tiêu.

Mệt mỏi do thiếu dinh dưỡng, mất nước: Viêm đại tràng có thể làm cản trở khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và calo của cơ thể gây thiếu hụt dưỡng chất. Ngoài ra, trong các trường hợp tiêu chảy nhiều, người bệnh còn có nguy cơ bị mất nước không được bù nước kịp thời.

… Thuốc chữa viêm đại tràng mạn tính hiệu quả?

Việc điều trị bệnh Viêm đại tràng mạn tính hiện nay gặp rất nhiều khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới chính là do tình trạng nhờn thuốc và kháng thuốc dẫn tới các thuốc kháng sinh không còn tác dụng tốt. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại thuốc khẳng định thuốc đặc trị viêm đại tràng mạn tính, tuy nhiên đâu là bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mạn tính tốt nhất và hiệu quả nhất?

Người bệnh có thể lựa chọn các thảo dược để bệnh được kiểm soát tốt.

Ngoài một số phương pháp điều trị trên, hiện nay, sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bác sĩ chuyên khoa tư vấn đơn thuốc cho các bệnh nhân mắc viêm đại tràng mạn tính là Phong Liễu Tràng Vị khang – Dược phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên; có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm co thắt cơ trơn, giảm đau, hạn chế nhu động ruột, hạn chế và giảm tiết acid dịch vị, điều tiết chức năng dạ dày ruột… Phong Liễu Tràng Vị Khang không những là thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính hiệu quả mà còn có tác dụng tốt đối với bệnh Nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn và viêm đại tràng cấp và mạn tính.

2.11 Thuốc chữa viêm đại tràng mạn tính?

Phong Liễu Tràng Vị Khang – Thuốc chữa viêm đại tràng mạn tính hiệu quả

Thuốc trị bệnh viêm đại tràng mạn tính – Phong Liễu Tràng Vị Khang – bạn tốt của tất cả mọi người,mang lại sự thoải mái, thuận tiện và hiệu quả cao mỗi khi gặp vấn đề với các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đặc biệt là viêm đại tràng mạn tính.

Thông tin thêm:

Sản phẩm hiện đang bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Hotline: 1900 17 56