Tràng vị khang – Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính!

Tràng vị khang – Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính!

Posted Posted by bientapvien in 20 năm tin dùng     Comments No Comments
Dec
29

Ngày xưa ông bà ta lúc nào cũng mong có một cuộc sống được “ăn no mặc ấm”. Ngày nay, mọi người đều thay câu này bằng “ăn ngon mặc đẹp”. Ăn ngon – là việc hưởng thụ những hương vị đặc sản của quê hương mà đất trời đã ưu ái ban tặng. Nhưng đó cũng chính là thách thức với một số người có bệnh lý phải kiêng cữ như người mắc bệnh đường tiêu hóa, nội tiết,… Đặc biệt với những người bị Viêm đại tràng mãn tính.

Thành phần thuốc Phong Liễu Tràng Vị Khang

trang vi khang Tràng vị khang – Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính!

Tràng Vị Khang đã sử dụng cây La liễu (có tên khoa học là Polygonum hydropiper L. hoặc Polygonum flaccidum Meisn) kết hợp với cây Ngưu nhĩ phong (Có tên khoa học là Daphniphyllum calycinum Benth) để điều trị bệnh viêm đại tràng mãn, viêm dạ dày rất có hiệu quả. Nói theo đông y, Ngưu nhĩ phong tính cay, vị đắng có tác dụng khu phong, giảm đau, tiêu sưng; La liễu có tác dụng trừ thấp, hóa trệ. Hai thành phần này khi kết hợp với nhau có tác dụng khu phong, trừ thấp, thanh nhiệt, tiêu viêm, chỉ tả, ôn lượng cùng dùng, dĩ hòa âm lượng, thuận lý thăng giáng, làm cho tràng vị đắc hòa, thăng giáng trở nên bình thường. Nói theo quan điểm của tây y, bài thuốc có tác dụng kháng khuẩn, giảm tiết dịch vị, giảm nồng độ acid dịch vị, ổn định nhu động ruột, chống co thắt cơ trơn, điều hòa chức năng sinh lý dạ dày, ruột. Sản phẩm này được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua và đã được Bộ Y tế đưa vào danh mục thuốc thiết yếu để điều trị tại Việt Nam.

2.13 Tràng vị khang – Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính!

Qua 16 năm có mặt trên thị trường, Phong liễu Tràng Vị Khang là thuốc Đông y đặc trị viêm đại tràng mạn tính đã được đông đảo bác sĩ, dược sĩ, bệnh nhân tin tưởng sử dụng nhờ hiệu quả rõ rệt của thuốc. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế đưa vào danh mục thuốc y học cổ truyền thiết yếu trong các bệnh viện trên toàn quốc. Phong liễu Tràng Vị Khang được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, giúp bệnh nhân hấp thụ thuốc dễ dàng và nhanh hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bệnh nhân bị các bệnh lý đường tiêu hóa, khi mà hệ tiêu hóa đang bị tổn thương, việc hòa tan và hấp thu thuốc trở nên khó khăn hơn bình thường.

Nghiên cứu lâm sàng với 55 bệnh nhân tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam, sau 30 ngày, Phong liễu Tràng Vị Khang thể hiện hiệu quả rõ rệt trong điều trị Hội chứng ruột kích thích thể lỏng, làm giảm hẳn các triệu chứng đau bụng, căng chướng bụng, rối loạn số lần đại tiện, rối loạn tính chất phân, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống…